Dự án Golden Peak Nha Trang

Tại sao nên đầu tư vào dự án Golden Peak Nha Trang?

Tại sao nên đầu tư vào dự án Golden Peak Nha Trang?

Là dự án có sở hữu vị trí vàng tại 28E Trần Phú, Nha Trang, dự án Golden Peak Nha Trang là nơi kết nối và di chuyển linh hoạt tới các địa điểm tại trung tâm thành phố biển Nha Trang như sân bay Cam Ranh cũng như các danh lam thắng cảnh ở khu vực lân cận… Đây là dự án có nhiều tiềm năng tăng giá vượt trội trong bối cảnh thị trường Condotel hiện đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Hãy cùng chúng tôi dự đoán những điểm thu hút khách đầu tư của dự án:

Lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê lại các căn hộ khách sạn

Là sản phẩm thuộc hệ thống Condotel, CĐT là Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang, các nhà đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang sẽ được tham gia vào các chương trình ưu đãi cho thuê lại căn hộ của tập đoàn Đỉnh Vàng. Theo đó, các nhà đầu tư có thể sẽ được hưởng tới 85% lợi nhuận cho thuê lại từ chương trình cam kết cho thuê.

Dự án Golden Peak Nha Trang
Dự án Golden Peak Nha Trang

Hưởng mức lợi tức cao nhất trên thị trường: 10%/năm trong vòng 5 năm

Được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư hoàn hảo giai đoạn cuối năm 2017, dự án Golden Peak với khả năng: đầu tư, nghỉ dưỡng, cho thuê căn hộ, trao đổi với những Resort hàng đầu của CĐT. Các nhà đầu tư sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận đầu tư với mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm kéo dài 5 năm. Mức lợi nhuận thực tế mà các nhà đầu tư nhận được sẽ còn cao hơn nữa bởi Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng, hàng năm đều thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, du lịch và nghỉ lại.

Ưu đãi hỗ trợ vốn vay tới 70% giá trị căn hộ

Để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đang bí bách về vốn, CĐT Đỉnh Vàng đã hợp tác chiến lược với các ngân hàng đối tác và đưa ra gói vay 70% giá trị căn hộ thuộc dự án Golden Peak. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mặc dù với khoản vay 70% giá trị căn hộ, nhưng sẽ được miễn lãi suất trong vòng 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc là 12 tháng. Sau khi thanh toán đủ 100%, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận thực hiện 6 tháng/lần.

Với những ưu điểm vượt trội đã kể trên, dự án 28E Trần Phú chính là cơ hội tuyệt vời và hoàn hảo để các nhà đầu tư yêu thích BĐS có thể đầu tư vào để sinh lời.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Condotel của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn chọn căn đầu tư thích hợp.

Dự án Golden Peak Nha Trang
Dự án Golden Peak Nha Trang

 

Hiện tại dự án Golden Peak Nha Trang sắp được mở bán. Quý khách vui lòng theo dõi trên các bài viết tiếp theo tại website dự án:

https://duangoldenpeak.vn

https://goldenpeaknhatrang.org

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có văn bản chính thức từ CĐT)

 

Bài viết liên quan:

Condotel Golden Peak Trần Phú

DỰ ÁN GOLDEN PEAK NHA TRANG

Tại sao nên đầu tư vào dự án Golden Peak Nha Trang?
Đánh giá

BÌNH LUẬN

Bình luận