Swisstouches La Luna Resort

“Tân binh” quyền lực của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

“Tân binh” quyền lực của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Chính sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đã đặt ra yêu cầu cho thị trường về một sản phẩm mới đáp ứng tối đa được nhu cầu đa dạng của khách hàng, đó là xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 làm tài sản để dành. 

Tại đây, khách hàng có thể nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống chuẩn 5* do hưởng lợi từ toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích của khách sạn, mặc dù không hình thành đơn vị ở (không đăng ký hộ khẩu), nhưng vẫn có quyền sở hữu lâu dài hoặc có sổ đỏ vĩnh viễn. Đặc biệt, chủ sở hữu có thể tự vận hành cho thuê để sinh lời, đồng thời được hưởng lợi tất cả các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* của khách sạn 

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó, căn hộ du lịch ra đời hứa hẹn trở thành một “nhân tố” mới đầy tiềm năng và mang sức cạnh tranh lớn.

Swisstouches La Luna Resort
Swisstouches La Luna Resort

“Tân binh quyền lực” mới

Khác với căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch thỏa mãn đủ các tiêu chí: sở hữu lâu dài làm tài sản để dành, nghỉ dưỡng chuẩn 5*, và tự vận hành cho thuê sinh lời hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị nào khai thác căn hộ theo ý muốn, không bị ràng buộc bởi hợp đồng ủy quyền hay chia lợi nhuận với chủ đầu tư, đồng thời gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian đã khiến cho căn hộ du lịch chinh phục được thị trường BĐS chỉ trong một thời gian ngắn.

Đối với du khách, loại hình căn hộ du lịch được ưa chuộng bởi cảm giác tự do, tiện nghi, thoải mái như ở nhà mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khách sạn cao cấp.

Cơ hội đầu tư “có một không hai”

Cùng với chiến lược phát triển ngành du lịch và sự tăng trưởng chung của bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch xuất hiện một cách rầm rộ bởi sự xuất hiện liên tiếp của các dự án lớn ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Quy Nhơn…

Sớm đón đầu thị trường, đồng thời nắm bắt được tiềm năng và cơ hội, tại Quy Nhơn, các đại gia bất động sản đã và đang triển khai nhiều dự án với quy mô lớn, mang tầm vóc chiến lược, góp phần cải thiện môi trường du lịch cũng như đáp ứng nhu cầu và thu hút khách du lịch đến địa phương. Trong số đó, tổ hợp Khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có quy mô 42 tầng cao nhất thành phố đang được giới đầu tư săn đón mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường.

Dự án nổi bật với thiết kế ấn tượng, tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Huệ – trung tâm sầm uất nhất thành phố, cách bờ biển chưa đầy 100m, với hơn 300 phòng khách sạn và gần 800 căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5*, cùng 30+ hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp thế giới.

Theo chủ đầu tư Tập đoàn TMS, chỉ từ 370 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ du lịch hot nhất tại TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ. Thêm vào đó, mỗi năm Quy Nhơn đón gần 4 triệu lượt khách mở ra cơ hội cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

TIẾN VIỆT

Xem thêm:

http://duanbietthuchungcu.com

Đề xuất đánh thuế cao với ‘bất động sản lướt sóng’

“Tân binh” quyền lực của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng
Đánh giá

BÌNH LUẬN

Bình luận