Condotel

Thị trường Condotel Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ

Thị trường Condotel Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ với hàng nghìn sản phẩm được tung ra thị trường. Dự kiến trong năm 2017 sẽ có khoảng 20000 sản phẩm nghỉ dưỡng được chào bán trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang.

Đầu tư Condotel
Đầu tư Condotel

Thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang tăng trưởng mạnh

Theo số liệu khảo sát của hội môi giới bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, dự kiến trong năm 2016 sẽ có khoảng 7000 sản phẩm bất động sản được chào bán, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang. Qua những con số biết nói cho thấy thị trường nửa đầu năm 2016 tăng trưởng đạt 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Việc thu hút nhà đầu tư trong nước và quốc tế vào thị trường Nha Trang mang đến động thái tích cực, thúc đẩy nguồn cung tăng lên đáng kể.

Đáng chú ý ở phân khúc Condotel Nha Trang, những thương hiệu lớn đang chiếm lĩnh thị trường như Vinpearl Condotel của Vingroup, Thanh Yến Land và nhiều chủ đầu tư khác.

Vinpearl Condotel Nha Trang nằm ở đường lê Thánh Tôn, vị trí giao với Nguyễn Thiện Thuật khởi công từ cuối năm 2015. Với giá dao động từ 1,8 tỷ đến 6,4 tỷ đồng, căn hộ khách sạn Condotel Lê Thánh Tôn nhanh chóng bán hết, hiện khách hàng muốn mua phải qua môi giới trung gian. Vingroup còn mở bán thêm một dự án Vinpearl Condotel Nha Trang tại vị trí 76-78 Trần Phú. Dự án này cũng nhanh chóng cháy hàng sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường.

Sở dĩ phân khúc Condotel Nha Trang có sức hút như vậy bởi tính tiện dụng, dễ đầu tư và khả năng sinh lời cao. Những dự án căn hộ khách sạn có diện tích đa dạng, chia làm nhiều loại như căn hộ Studio, một phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ… mang nhiều lựa chọn cho các đối tượng khách hàng và khả năng tài chính khác nhau.

Condotel
Condotel

Thêm vào đó, chủ đầu tư các dự án Condotel Nha Trang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như cam kết lợi nhuận tối thiểu nhằm tạo niềm tin cho nhà đầu tư.

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường Condotel Nha Trang còn phát triển tốt trong 5 năm tới, đến khi nhu cầu nghỉ dưỡng bão hòa so với cơ sở hạ tầng thì thị trường sẽ dừng lại.

 

Xem thêm:

 

Condotel Biển Đá Vàng – Đánh thức tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Thị trường Condotel Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Bình luận