Condotel

Vấn đề vốn khi đầu tư vào các dự án Condotel

Bất động sản nghỉ dưỡng vốn được xem là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Tuy vậy, có thể thấy loại hình đầu tư vào các dự án Condotel này khá kén chọn trên thị trường bởi nó đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn lớn.

Khảo sát thị trường có thể thấy, muốn sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch của Việt Nam, một nhà đầu tư BĐS phải cần số vốn lên tới 15 đến 20 tỷ đồng. Đây quả là một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ bởi các dự án Condotel do Vingroup đưa ra.

Dự án Golden Peak Nha Trang
Dự án Golden Peak Nha Trang

 

Là tập đoàn đi đầu về các dự án BĐS tại Việt Nam, Vingroup đã ấp ủ và cho ra đời dự án Condotel với hy vọng sẽ mang lại một kênh đầu tư mới hiệu quả cho những người yêu thích BĐS. Chỉ với một số vốn khá hấp dẫn, khách hàng đã có thể đầu tư và sở hữu một căn hộ khách sạn dùng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê sinh lời. Đây chính là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường.

 

Đến với dự án Condotel của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu một căn hộ Condotel tại Việt Nam trung bình chỉ bằng 1/3 các căn hộ Condotel so với trong khu vực và trên thế giới. Các mức giá mà các nước như Mỹ, Thái Lan hay Hồng Kong, Singapore đưa ra cho mỗi căn hộ Condotel có thể dao động từ 200 nghìn USD cho đến hơn 1 triệu USD. So với mức giá này thì các căn hộ trong dự án Condotel của Việt Nam được đánh giá là có mức giá hấp dẫn nhất.

Mặc dù có mức giá hấp dẫn, nhưng không vì thế mà các nhà đầu tư được nhận ít ưu đãi từ việc sở hữu các căn hộ này đi. Một hệ thống các ưu đãi đã được Vingroup đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu các căn hộ khách sạn tại các dự án Condotel, một trong số đó chính là chương trình hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng lên đến 65% miễn phí lãi suất trong vòng 12 tháng đầu.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào các dự án Condotel mà gặp phải các vấn đề về vốn thì hãy hoàn toàn yên tâm nhé, với những ưu đãi mà Vingroup đưa ra, việc sở hữu một căn hộ Condotel của bạn sẽ  không còn là xa xôi nữa.

Xem thêm:

Đầu tư dễ dàng với Condotel Nha Trang

Vấn đề vốn khi đầu tư vào các dự án Condotel
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Bình luận